Văn hóa ẩm thực trong lễ hội truyền thống Việt Nam : Khảo cứu phong tục và tri thức dân gian về cỗ, lễ vật trong tế lễ, lễ hội Việt Nam / Nguyễn Quang Lê - Nguyễn, Quang Lê
Tìm hiểu về văn hoá ẩm thực trong phong tục lễ hội truyền thống xưa và nay. Cỗ vật dâng cúng tổ tiên và thần linh trong ngày lễ tết theo phong tục cổ truyền và lễ hội dân gian truyền thống