Viết một bài báo khoa học như thế nào? / Phạm Thế Bảo - Phạm, Thế Bảo
Hướng dẫn phương pháp viết bài báo khoa học theo các bước chuẩn bị tài liệu: Chọn tài liệu, bản nháp khoa học, ngữ pháp thông dụng của tiếng Anh khi viết một bài báo khoa học bằng tiếng Anh