Thực hành Tin học văn phòng : M.Dos 6.22-NC 5.0-Windows 95& 98-Word 97, Excel 97-Internet-Virus & Anti Virus / Hoàng Hồng - Hoàng, Hồng
Cuốn sách này được soạn theo phong cách thực hành.Trong mỗi mục bạn sẽ biết công việc phải làm gì, các kết qủa thực hiện và qua công vọêc bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được các khái niệm tin học cơ bản,đồng thời sử dụng tri thức thu được để giải quyết có hiệu quả các vấn đề khá phức tạp trong công việc của mình.