Kỹ thuật mạng máy tính : Network: Phân tích, thiết kế, lắp ráp, cài đặt / Hồ Hoàng Triết - Hồ, Hoàng Triết
Kiến thức cơ bản về mạng máy tính. Kỹ thuật nối mạng, cài đặt, sử dụng mạng máy tính. Phân tích thiết kế, chuẩn đoán hư hỏng, sửa chữa, bảo trì tối ưu hệ thống mạng