365 câu hỏi và trả lời về tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên
Giới thiệu hệ thống các quy định của Điều lệ Đảng, các Nghị quyết, Quyết định, Chỉ thị của Trung ương Đảng. Các quy định của Bộ Chính trị về thi hành Điểu lệ Đảng, quy chế bầu cử trong Đảng, chế độ Đảng phí, những điều Đảng viên không được làm. Quy định của Ban Bí thư về công tác kiểm tra và kỷ luật trong Đảng và hướng dẫn của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương về những vấn đề nêu trên dưới dạng câu hỏi và trả lời