Alexandr Puskin tuyển tập tác phẩm : Evgheni Oneghin, truyện cổ tích - Dương Tường
Vietj Nam về Puskin: hội thảo khoa học kỉ niệm 200 năm ngày sinh A.X Puskin các nhà nghiên cứu Việt Nam viết về Puskin, các nhà thơ Việt Nam viết về Puskin; Thế giới viết về Puskin