Đông Á hội nhập : Lộ trình chính sách thương mại hướng đến mục tiêu tăng trưởng chung / Kathie Krumm, Homi Kharas; Ths. Nguyễn Minh Vũ, Ths. Lưu Minh Hiền... - Krumm, Kathic
Phân tích ba động lực nhằm tăng trưởng chung đối với các quốc gia Thái Bình Dương và Đông Nam Á: Động lực hội nhập, chính sách thương mại (động lực trung tâm), xây dựng chiến lược phát triển nhằm thu hẹp khoảng cách giàu-nghèo, thành thị-nông thôn nhằm thúc đẩy sự ổn định và giảm nghèo khu vực.