Niên giám thống kê 2002 : Statistical yearbook 2002 / Tổng cục thống kê
Các số liệu thống kê về đơn vị hành chính, đất đai, khí hậu, dân số, lao động, ngân sách, các ngành kinh tế quốc dân, giáo dục , y tế, văn hoá và mức sống của Việt Nam năm 2002. Các số liệu thống kê quốc tế