Tục ngữ, ca dao về quan hệ gia đình / Phạm Việt Long - Phạm, Việt Long
Trình bày những yếu tố trong quan hệ gia đình được phản ánh qua tục ngữ, ca dao. Phân tích những quan hệ chính trong gia đình người Việt thể hiện qua tục ngữ dân gian