Tuyển tập tâm lý học / Phạm Minh Hạc - Phạm, Minh Hạc
Những công trình nghiên cứu về tâm lý học và cuộc sống của tác giả. Bước đầu xây dựng tâm lý học ở Việt Nam. Các loại hỏng trí nhớ khi phần trên bán cầu não trái bị tổn thương. Hành vi và hoạt động. Những mẩu chuyện về tiềm năng con người...