Hình thức kiến trúc cổ điển thế giới / GS.KTS. Ngô Huy Huỳnh - Ngô, Huy Huỳnh
Khái niệm về Thức như mối liên kết nội tại giữa các chi tiết trang trí, hình khối, khuôn khổ kiến trúc. Các Thức La Mã, Hy Lạp, Phục hưng trong kiến trúc cổ đại. ứng dụng các Thức trong kiến trúc