Những làng văn hoá, văn nghệ dân gian đặc sắc ở tỉnh Phú Thọ / Đoàn Hải Hưng - Đoàn, Hải Hưng
Tổng quan về các làng văn hoá, văn nghệ dân gian đặc sắc ở Phú Thọ. Đồng thời giới thiệu cụ thể về các làng văn hoá và lễ hội dân gian truyền thống, các làng có đặc sản văn hoá chuyên biệt, các làng nghề truyền thống nổi tiếng và về văn hoá ẩm thực tỉnh Phú Thọ