Chiến tranh cách mạng Việt Nam : 1945-1975 : Thắng lợi và bài học
Khái quát những sự kiện và tiến trình lịch sử chủ yếu; Những nhận định, đánh giá về sự lãnh đạo của Đảng đối với chiến tranh cách mạng Việt Nam; Những bài học cơ bản trong sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với quá trình 30 năm cách mạng và chiến tranh liên tục