Sử thi Tây Nguyên với cuộc sống đương đại / Phan Đăng Nhật - Phan, Đăng Nhật
Nghiên cứu vai trò và quá trình du nhập của văn hoá nghe nhìn hiện đại vào xã hội Tây Nguyên ngày nay; vai trò của sử thi Tây Nguyên trong cuộc sống đương đại của người Tây Nguyên; sự hiểu biết và tình cảm của nhân dân Tây Nguyên đối với sử thi, những suy tư và giải pháp của họ đối với gia tài sử thi