Tin học căn bản : Dành cho học sinh sinh viên nhân viên văn phòng / KS. Công Thọ - Công, Thọ
Hướng dẫn các kiến thức cơ bản về soạn thảo văn bản trên word, excel và cách khai thác thông tin hữu ích trên mạng Internet,