Những mẫu nhà đẹp trong kiến trúc xây dựng / Tạ Ngọc Quốc Minh, Nguyễn Chí Trung - Tạ, Ngọc Quốc Minh
Cuốn sác giới thiệu những mẫu nhà gần gũi với thực tế xây dựng nhà phố, nhà vườn, và nhà trang trại của Việt Nam