Quản trị học / Nguyễn Hải Sản - Nguyễn, Hải Sản
Những vấn đề cơ bản của quản trị: Bản chất, sự phát triển của tư tưởng quản trị, môi trường, hoạch định và ra quyết định, tổ chức, lãnh đạo, kiểm soát...