Thực hành Hóa sinh học / Phạm Thị Trân Châu chủ biên), Nguyễn Thị Hiên , Phùng Gia Tường - Phạm, Thị Trân Châu
Sách gồm các bài thực hành về sinh hóa học như: protein, axitnucleic, xacarit, lipit, vitamin, enzim