Kỹ thuật điện : Lý thuyết, bài tập giải sẵn, bài tập cho đáp số và bài tập trắc nghiệm / Đặng Văn Đào, Lê Văn Doanh - Đặng, Văn Đào
Mạch điện; Dòng điện sin; các phương pháp phân tích mạch điện;Mạch ba pha...