Kỹ thuật và thiết bị xử lý chất thải bảo vệ môi trường / Tống Ngọc Tuấn , Hoàng Đức Liên - Hoàng, Đức Liên
Tình hình ô nhiễm môi trường ở Việt nam và thế giới. và các biện pháp xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn...