365 tình huống quản lý tài chính- kế toán doanh nghiệp / Vũ Xuân Tiền, Nhữ Văn Hoan, - Vũ, Xuân Tiền.
Những kiến thức cơ bản về kế toán và công tác hạch toán trong doanh nghiệp. Quản trị tài chính trong doanh nghiệp. Các chuẩn mực kế toán Việt Nam. Tổ chức công tác kế toán và quản lý tài chính trong doanh nghiệp