Thông tin số / Nguyễn Viết Kính, Trịnh Anh Vũ - Nguyễn, Viết Kính
Cung cấp những kiến thức thiết yếu về hệ truyền tin số gồm: truyền tin số qua kênh băng cơ sở, mô hình không gian tín hiệu, truyền tin số qua kênh băng thông dải, một số hệ truyền tin thực tế, điều chế trải phổ, mã nguồn...