Kĩ thuật điện / Đặng Văn Đào - Đặng, Văn Đào
Những kiến thức cơ bản về mạch điện, tính toán mạch điện, dòng điện hình sin 1 pha và 3 pha. Các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện. Khái quát về đo lường và điều khiển máy điện