Tự học quản trị mạng và ứng dụng của Active Directory trong môi trường Windows Server / KS. Ngọc Tuấn - Ngọc, TuấnKS
Cuốn sách mô tả trọn vẹn nội dung mấu chốt trong Active Directory,cách để thiết kế cấu trúc Active Directory và cách tự động hoá việc sử dụng ADSI và WMI.