Điện từ học 2 : Năm thứ hai: PC-PC*. PSI-PSI* / Jean - Marie Brebec, Philippe Beneve,...Lê Băng Sương
Nghiên cứu những hiện tượng điện tích và trường điện từ, trường điện từ không đổi; các phương trình Maxwell; cảm ứng điện từ, các áp dụng của cảm ứng điện từ, các phương trình Maxwell trong môi trường vật chất