Điện từ học 1 : Năm thứ nhất: MPSI- PCSI, PTSI / Jean - Marie Brebec, Philippe Beneve...; Nguyễn Hữu Hồ dịch
Nghiên cứu các vấn đề từ học: Các phân bố điện tích, trường tĩnh điện, thế tĩnh điện, định lí Gauss, lưỡng cực tĩnh điện, các phân bố dòng, từ trường...