Điện tử căn bản / Phạm Đình Bảo. Tập 2, Mạch khuếch đại tín hiệu và khuếch đại công suất, FET- UJT- THYRISTOR, IC Digital- Analog, mạch ổn áp, mạch dao động và tạo xung - Phạm, Đình Bảo
Cơ sở kỹ thuật điện, một số định luật cơ bản về dòng điện, điện từ trường, đo điện từ; Linh kiện và mạch điện tử..