Chú giải di truyền học / Đỗ Lê Thăng, Đinh Đoàn Long - Đỗ, Lê Thăng
Cuốn sách cung cấp ngoài những kiến thức cơ bản về di truyền học, nhiều mục của cuốn sách đã được cập nhâp những thông tin mới nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách đã tổng kết các lĩnh vực ứng dụng chính của di truyền học trong nghiên cứu cơ bản, tién hoá, y học và đời sống xã hội.