Xử lý số tín hiệu : Lý thuyết và bài tập giải sẵn với Matlab / TS. Hồ Văn Sung. Tập 2 - Hồ, Văn Sung
Trình bày đặc trưng các phép toán trên tín hiệu. Các tính chất của các hệ thống rời rạc tuyến tính và bất biến với thời gian. Biến đổi và ứng dụng của nó trong phân tích các hệ thống LTI