Tin học cho người mới bắt đầu: Tự học Microsoft Windows XP : Một số vấn đề cơ bản về Windows XP, thiết lập trong Windows XP, thao tác cơ bản trong Windows XP, các ứng dụng của Windows XP... / Phạm Giang, Nguyên Sang (sưu tầm,biên soạn) - Phạm, Giang
Giới thiệu các bước cài đặt Windows XP Professional, tuỳ biến máy tính, làm việc với âm thanh và hình ảnh, mạng, trao đổi thông tin, mạng máy tính nhỏ, bảo mật và bảo trì, trợ giúp và hỗ trợ, di chuyển lưu động...