Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính
Tài liệu cung cấp các thông tin về những quy định chung, các hình thức xử phạt xử phạt vi phạm hành chính và biện pháp khắc phục hậu quả, các biện pháp xử lý hành chính khác................