Trang trí nội thất theo quan niệm phong thủy / Phạm Quang Hân biên dịch - Phạm, Quang Hân
Cuốn sách trình bày những vấn đề cụ thể và cách giải quyết các khuyết tật trong việc chọn đất, chọn hướng nhà và bày biện đồ đạc trong nhà ...