Một số vấn đề về lý luận, phương pháp luận phương pháp xây dựng chiến lược và quy hoạch phát triển kinh tế Việt Nam / Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư. Viện Chiến lược và phát triển
Cuốn sách đề cập đến khái niệm, vị trí, vai trò chiến lược phát triển kinh tế xã hội, phương pháp luận và phương pháp xây dựng và quy hoạch pháp triển kinh tế xã hội nói chung và đối với các ngành, lĩnh vực và đơn vị lãnh thổ cụ thể nói riêng