Chiếu sáng trong kiến trúc : Thiết kế tạo môi trường ánh sáng tiện nghi & sử dụng năng lượng có hiệu quả / PGS.TS Phạm Đức Nguyên - Phạm, Đức Nguyên
Các khái niệm cơ bản về ánh sáng, màu sắc, mắt người và sự cảm thụ màu sắc, ánh sáng, các đơn vị quang học cơ bản và tiện nghi nhìn. Giới thiệu các kiến thức về chiếu sáng tự nhiên, nhân tạo nội thất, chiếu sáng có hiệu quả năng lượng và chiếu sáng trong đô thị