Các phương pháp thi công xây dựng / PGS.TS. Ngô Văn Quỳ - Ngô, Văn Quỳ
Sơ lược về lịch sử một số vấn đề cần quan tâm của các phương pháp thi công xây dựng; Những phương pháp thi công xây dựng phần ngầm các công trình xây dựng, phương pháp thi công các loại cọc trong xây dựng; Những phương pháp thi công xây dựng phần thân các công trình bê tông cốt thép