108 nhân vật có ảnh hưởng nhất đến lịch sử thế giới / Nhóm ELICOM biên soạn
Giới thiệu 108 nhân vật có ảnh hưởng nhất đến lịch sử thế giới: Adam Smit (1723 - 1790), Adolf Hitle (1889 - 1945), Albert Einstein (1879 - 1955); Alecksandr Fleming (1881 - 1995),...