Bác Hồ trong trái tim các nhà ngoại giao
Bác Hồ trong trái tim các nhà ngoại giao gồm các bài viết của các đồng chí đã từng được tiếp xúc với Bác Hồ và nghiên cứu tư tưởng của Bác trên lĩnh vực ngoại giao