Thiết kế kiến trúc với Autodesk Architectural Desktop 2004 / Lưu Triều Nguyên, Nguyễn Văn Hùng, Hoàng Đức Hải. Tập 2 - Lưu, Triều Nguyên
Tài liệu cung cấp các thông tin về thiết kế kiến trúc với autodesk Architectural Desktop 2004