Những kẻ xuất chúng : Cách nhìn mới về nguồn gốc thành công / Malcolm Gladwell; Diệu Ngọc dịch - Gladwell, Malcolm
Trình bày và phân tích quan điểm của tác giả về nguồn gốc và bí quyết thành công trong cuộc sống