Kinh tế học / David Begg, Stanley Fischer, Rudiger Dornbusch; Phạm Huy Hân, Lê Hồng Lam....dịch. Tập 1 - Begg, David
Kinh tế học và nền kinh tế. Các công cụ phân tích kinh tế. Cầu,cung và thị trường...