Các triều đại Trung Hoa / Lê Giảng biên soạn - Lê, Giảng
Lịch sử hình thành, phát triển, bại vong của các triều đại Trung Hoa qua hàng ngàn năm từ thời nguyên thủy tới triều đại nhà Thanh với vị hoàng đế cuối cùng Phổ Nghi