Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam / Hà Văn Thư, Trần Hồng Đức - Hà, Văn Thư
Ghi chép toàn bộ hệ thống lịch sử Việt Nam từ thời Hồng Bàng đến cộng hòa chủ nghĩa Việt Nam ngày nay một cách ngắn gọn dễ hiểu, dễ tra cứu.