Phác thảo văn học Việt Nam hiện đại (thế kỷ XX) / Phong Lê - Phong, Lê
Trình bày những vấn đề cơ bản về văn học Việt Nam thế kỉ 20. Quá trình hình thành, phát triển và những chuyển biến của thơ, văn xuôi và lý luận, phê bình, nghiên cứu văn học Việt Nam thế kỉ 20