Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm / Kim Woo Choong - Kim, Woo Choong
Cung cấp một số quan điểm triết lý và những kinh nghiệm sống của nhà kinh doanh nổi tiếng: Kim Wo Choong - Chủ tịch, người sáng lập ra tập đoàn công nghiệp DAEWOO