Hà Nội phố phường xưa / Hoàng Đạo Thúy - Hoàng, Đạo Thúy
Cuốn sách phác họa lại cảnh vật và con người thủ đô xưa.Đó là vùng đất Hà Nội với những con người lam làm chịu khó chiến đấu kiên cường đã tạo nên cho Thủ đô Hà Nội tập sử sáng chói của dân tộc. Qua đó làm nổi bật đức tính tốt đẹp của người xưa, và gột rửa các thói xấu cũ tiến thẳng lên xây dựng và bảo vệ thủ đô mới.