Cải cách hành chính và cải cách kinh tế : Sách tham khảo / Từ Điển - Từ, Điển
Vị trí của cải cách hành chính. Vấn đề cải cách hành chính và cải cách kinh tế ở Việt Nam. Chiến lược cải cách hành chính và thực thi cải cách hành chính