Người Việt, phẩm chất và thói hư - tật xấu / Nguyễn Hương Thủy tuyển soạn
Gồm các câu chuyện sinh động, hấp dẫn kể về những thói hư tật xấu của người Việt trong tính cách, nơi công sở, trong giáo dục, giao thông buôn bán và người Việt và qua cái nhìn của người nước ngoài