Internet tham khảo toàn diện : The internet complete reference / Harley Haln, Rick Stout; Trương Tuấn Anh, Nguyễn Thành Châu....dịch - Haln, Harley.
Cuốn sách này là một chỉ dẫn giúp bạn sử dụng mạng Internet một cách hữu hiệu. Cuốn sách được viết với các chi tiết kỹ thuật quan trọng