Giáo trình tin học cơ bản / PGS. TS. Nguyễn Việt Hương - Nguyễn, Việt Hương
Giới thiệu các kiến thức tin học cơ bản như: cách sử dụng máy tính và quản lí tệp, cơ sở về máy tính, các chương trình soạn thảo cơ bản, trình diễn, bảng tính, Internet và World - Wide - Web