Các vị trạng nguyên bảng nhãn, thám hoa qua các triều đại phong kiến Việt Nam / Trần Hồng Đức - Trần, Hồng Đức
Giới thiệu tuyền thống hiếu học của ông cha xưa thông qua các triều đại phong kiến từ đời nhà Lý đến đời nhà Nguyễn; Danh sách các vị tam khôi đỗ đạt qua các triều đại phong kiến Việt Nam